Liên tiếp trong thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng đã phản ánh về tình trạng thẻ cào không thể sử dụng khi mua trên Lazada của công ty Cổ phàn Thiên Ân. Điều này không chỉ gây hoang mang, tâm lý trong dư luận mà còn gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế.

Công an TP.HCM đang điều tra vụ thẻ cào không thể sử dụng trên Lazada

Đã có nhiều khách hàng không thể sử dụng thẻ điện thoại khi mua trên Lazada

Ví dụ cụ thể nhất là khách hàng Trần Thành Đông đã mua tới 30 chiếc thẻ cào trị giá 500.000 đồng qua Lazada nhưng chỉ có 8 chiếc là có thể sử dụng được. Còn khách hàng Hà Văn Kiên cũng đã mua 16 chiếc thẻ cào, mỗi chiếc trị giá 100.000 trên trang web nhưng cũng gặp tình trạng tương tự. Cá biệt, còn có tới 15 chiếc đã xác nhận được nạp vào đầu số 119 của mạng VinaGame.

Theo đại diện của Lazada cho biết, hiện nay Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng công an TP.HCM đã tiến hành thụ lý và điều tra vụ việc này.

Công an TP.HCM đang điều tra vụ thẻ cào không thể sử dụng trên Lazada

Cơ quan chức năng đang điều tra về vụ việc này

Về phía nhà cung cấp thể là công ty Thiên Ân cũng đã gửi đơn để tố cáo về tình trạng đánh cắp thông tin nhằm chiếm đoạt tài sản này.

Phía Lazada cũng đang thực hiện tích cực các biện pháp để có thể ngăn chặn kịp thời tình trạng gian lận về mã thẻ cào này.

 Theo ictnews.vn