Mạng xã hội lớn nhất hành tinh vừa cập nhật tính năng mới cho người dùng Android khi cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ hình ảnh trực tiếp từ dòng thời gian, không cần nhất thiết phải mở hình ảnh như trước đây.

Facebook đã cho phép Zoom trực tiếp từ New Feed không cần mở ảnh

Thay đổi này tuy nhỏ nhưng nó đã làm hài lòng rất nhiều người dùng Facebook, giúp họ tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc xem hình ảnh. Trước đây, khi muốn Zoom ảnh, người dùng cần mở bức ảnh đó lên, rồi dùng 2 ngón tay để thao tác, khi muốn thoát phải nhấn quay lại hoặc Zoom nhỏ lại, tốn khá nhiều thao tác. Trong khi cập nhật mới này cho phép bạn dùng 2 ngón tay để thao tác, để quay lại New Feed các bạn chỉ cần nhấc tay ra.

 

Facebook đã cho phép Zoom trực tiếp từ New Feed không cần mở ảnh

Tính năng này đã được thử nghiệm và rất thành công trên mạng xã hội Instargram và nay Facebook cũng đã cập nhật lên ứng dụng “con cưng” của mình và chắc chắn nó sẽ giúp cho Facebook gặt hái được thêm thành công trong thời gian tới.

Hiện tại, tính năng này được Facebook đặt tên là Pinch to zoom mới chỉ có mặt trên những thiết bị chạy hệ điều hành Android, trong khi người dùng iOS có lẽ sẽ phải chờ bản cập nhật trong thời gian tới. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android thì hãy trải nghiệm tinh năng này đi nào!