71/6 Củ Chi - Vĩnh Hải- Nha Trang
0583.835.083
Thứ Hai-Thứ Bảy: 07:30 - 17:00
07 Th10 2019

Bộ đàm cầm tay, liên lạc nhanh chóng và không tốn phí

Bộ đàm cầm tay liên lạc nhanh chóng và không tốn phí

– Nếu như điện thoại là phương tiện liên lạc rất phổ biến ở Việt Nam cũng như trên cả thể giới nhưng chúng có nhược điểm là sử dụng tốn 1 khoảng chi phí để chi trả cho nhà mạng, chúng chỉ có thể truyền thông tin đến thuê bao được nhận. Và đặc biệt những nơi không có sóng không thể sử dụng được điện thoại di động để liên lạc với bất kỳ ai.

                             Những chiếc máy bộ đàm liên lạc nhanh chóng

– Có 1 thiết bị, không tốn chi phí lại liên lạc tức thời, thông tin đến nhiều người cùng 1 lúc. Và đặc biệt, chúng hoạt động tốt ngay cả khi không có mạng di động đó là chiếc máy bộ đàm liên lạc nhanh chóng, không phải đợi đầu bên kia bắt máy. Các tình huống khẩn cấp, máy bộ đàm khắc phục tốt hơn điện thoại rất nhiều.

– Máy bộ đàm chính là thiết bị thu phát 2 chiều, mỗi khi dùng máy bộ đàm 1 người có thể chuyển thông tin đến tất cả những người có cùng kênh, cùng tần số khi sử dụng thiết bị này. Với nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng trao đổi công việc, thông tin, tình hình giữ nhiều thành viên trong 1 nhóm rất nhanh chóng, hiệu quả và khống tốn thêm bất kỳ khoảng chi phí nào.

Xem thêm: https://dodacvienthong.com/may-bo-dam-la-gi-su-khac-nhau-giua-may-bo-dam-va-dien-thoai/

Cấu tạo của chiếc máy bộ đàm thông minh

                              Cấu tạo bên ngoài của áy bộ đàm

Một chiếc bộ đàm thông thường sẽ có cấu tạo gồm 4 phần chính:

– Bộ phận 1: Máy phát mic, khuếch đại mic, dao động sóng mang, nội nâng tần số sóng, khuếch đại để tăng công suất, phối hợp ANT, ANT.

– Bộ phận 2: Máy thu, ANT, khuếch đại RF, đổi tần, giao động nội, khuếch đại trung tần, giải điều chế, khuếch đại âm tần, khuếch đại công suất âm tần, ra loa.

– Bộ phận 3: Bộ phận chuyển đổi thu-phát của máy bộ đàm

– Bộ phận 4: là nguồn điện tạo bộ phận thu phát và các bộ phận khác cho bộ đàm hoạt động.

(*) Lưu ý: Để máy bộ đàm hoạt động hiệu quả, mang đến thuận tiện tốt nhất cần được trang bị đầy đủ phụ kiện trước khi sử dụng như: pin, anten,… đây là 2 phụ kiện không thể thiếu khi liên lạc ngoài ra còn có tai nghe bộ đàm để sử dụng cho chế độ rảnh tay.

Máy bộ đàm hoạt động như thế nào?

                                            Liên lạc bằng máy bộ đàm

Người dùng đã biết máy bộ đàm liên lạc nhanh chóng và không tốn kém chi phí, nhưng ít ai biết được phương thức hoạt động của máy bộ đàm như thế nào? Địa Long sẽ giúp khách hàng trả lời thắc mắc này.

– Để máy bộ đàm có thể hoạt động và liên lạc được thì chúng cần được cài đặt tần số cùng 1 tần số, được chỉnh về cùng 1 kênh liên lạc. Và bất kỳ bộ đàm nào đều có phím PTT trên thân máy, và người dùng giữ nút này trong khi liên lạc. Trong 1 hệ thống bộ đàm chỉ duy nhất 1 máy có thể liên lạc được với các máy còn lại, sau khi máy này thả nút PTT ra, các máy khác mới có thể truyền thông tin được.

– Có nhiều máy bộ đàm có giới hạn thời gian phát, để cho các máy khác trong hệ thống có thể liên lạc và trao đổi thông tin được.

28 Th8 2019

Lắp Camera tại Nha Trang, nhận quà khủng liền tay

  BẠN ĐẾN ĐÂY, BẠN Ở LẠI ĐÂY
ĐÓ LÀ ĐIỀU CHÚNG TÔI MUỐN

Lắp camera  tại Nha Trang

Đặt mục đích, nhu cầu mà khách hàng hướng đến lên hàng đầu là cách LNT Nha Trang làm!!

Bạn đang muốn lắp đặt camera?

Bạn muốn có thể theo dõi ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi,…

Bạn muốn trông coi cửa hàng, nơi buôn bán hiệu quả nhất!
        Bạn muốn được tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng về lắp camera tại Nha Trang.

Bạn băn khoăn về chi phí và chất lượng khi lắp camera tại Nha Trang?

        Bạn đắn đo không biết lựa chọn công ty uy tín đáng tin cậy để ­­­­­lắp camera?

Lắp camera tại Nha Trang

 

Vậy sao bạn không thử đến với LNT Nha Trang???
      
Tại Nha Trang, chúng tôi đã trải qua 7 năm có mặt và hoạt động trên thị trường, LNT Nha Trang  luôn tự hào là công ty đang trên đà phát triển mạnh Giải pháp an ninh nhanh gọn, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm được khách hàng tin tưởng nhất.

        Luôn trau dồi kinh nghiệm, cách thức làm việc của các bộ phận từ kĩ thuật đến tư vấn,.. luôn cập nhật các sản phẩm camera tối ưu nhất với mức giá vô cùng hợp lý để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera của mọi khách hàng.

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO RẰNG LỰA CHỌN LNT NHA TRANG ĐỂ LẮP CAMERA TẠI NHA TRANG LÀ MỘT THÀNH CÔNG TRONG MỤC ĐÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG VÀ GIẢI QUYẾT MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG liên quan đến việc mua bán lắp đặt camera để đảm bảo được sự hài lòng tối đa từ quý khách.

→ Hãy đến với LNT Nha Trang để được lắp đặt camera có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý vô cùng.
→ Hãy đến với Lắp camera tại Nha Trang để sở hữu đội ngũ kĩ thuật tay nghề chuyên sâu nhất

→ Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình về lắp đặt camera một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

→ Hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Nhanh chân đến với LNT Nha Trang – Lắp đặt camera uy tín tại Nha Trang để nhận được

Khuyến mãi cực lớn khi khách hàng là doanh nghiệp khách sạn – nhà hàng

Quý khách hàng lắp đặt camera tại Nha Trang sẽ được tặng:
+ Phần mềm quản lý khách sạn trị giá lên đến 21.000.000
+ Website giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng – khách sạn
+ Bộ đàm liên lạc nội bộ
+ Hỗ trợ đăng kí hosting website
+ Hướng dẫn đăng kí tần số bộ đàm

Ưu đãi chưa bao giờ là nhiều đến thế.
           Chương trình khuyến mãi đặc biệt thay lời cảm ơn đến toàn thể quí khách hàng đã đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ LNT Nha Trang.

Thành công của công ty không phải ở số lượng sản phẩm trên thị trường mà chính là sự tin tưởng, sự hài lòng của quý khách hàng. Đó là mục tiêu LNT Nha Trang hướng đến và là niềm tự hào bởi phương châm làm việc của LNT so với nhiều các công ty trong ngành khác.

Lắp đặt camera tại Nha Trang, lắp camera của LNT – chúng tôi đã sẵn sàng – ngại gì bạn không thử??

Hãy bấm số liên lạc ngay, bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất. 0975 53 51 52( chuyên viên tư vấn giải pháp doanh nghiệp )

Hoặc 097 48 48 148 ( chuyên viên tư vấn giải pháp nhà phố )

Quý khách có thể tham khảo hồ sơ năng lực, khách hàng của chúng tôi tại trang chủ website lntnhatrang.vn

 

 

 

21 Th8 2019

Vì sao mấy bạn lập trình hay dùng macOS và / hoặc Linux

1. Thiết lập môi trường dễ dàng hơn

Trước khi bạn làm những thứ về code, bạn sẽ cần phải thiết lập môi trường để làm việc trên đó. Thường thì môi trường này không phải chỉ đơn giản là 1 phần mềm download về cài là xong, nó phải setup qua nhiều bước khác nhau và ở khúc này mình thấy làm trên Mac tiện hơn, đặc biệt là những thứ cần dùng tới dòng lệnh.

Và sẵn nói tới dòng lệnh, do bản chất của macOS và Linux đều chung một hệ thống *nix nên các cú pháp lệnh giống y như nhau, sự khác biệt là rất nhỏ và trong đa số trường hợp điều đó không làm ảnh hưởng gì. Mà các công cụ lập trình thì lại thường phải dùng dòng lệnh mới ngon chứ không phải cái nào cũng có giao diện đồ họa cho bạn sử dụng. Terminal (ứng dụng để bạn gõ lệnh vào) là một trong các app được developer mở nhiều nhất, thậm chí muốn chạy một cái web cũng cần Terminal nữa mà.

Đang tải terminal_macos.jpg…

Khi đưa sản phẩm của bạn lên server, khả năng cao server đó cũng chạy một distro Linux nên sự tương đồng giữa máy tính cá nhân với server sẽ giúp công việc của bạn diễn ra nhanh chóng hơn và ít phát sinh lỗi bất ngờ hơn.

Trên Windows bạn cũng có thể chạy được dòng lệnh kiểu này nhưng phải sử dụng các tool khác, không phải là trải nghiệm có sẵn từ gốc. Ngay cả cấu trúc tổ chức file cũng đã khác nhau rồi nên khi thao tác sẽ khó hơn.

2. Một số phần mềm không có bản cho Windows

Ví dụ dễ thấy, khi bạn làm web, app thì bạn phải nói chuyện với designer, mà các bạn UI, UX designer hiện xài Sketch khá nhiều để vẽ vời. Ứng dụng Sketch thì lại chỉ có cho macOS, không có bản cho Windows nên để dễ đọc, dễ xem kích thước và xuất các file ảnh thì máy của developer cũng cần có Sketch.

Nhiều công cụ lập trình cũng được sinh ra cho macOS và Linux trước khi có bản dành cho Windows, hoặc chỉ đơn giản là việc cài đặt cho Win đòi hỏi bạn phải làm thêm một số bước trong khi cách cài bên macOS và Linux dễ hơn nhiều.

Và có những thứ đặc thù không thể cài lên Windows, ví dụ như Xcode để làm app cho iOS chẳng hạn. Bạn vẫn có thể code được app cho iOS trên Windows, nhưng trải nghiệm test, build ngon nhất thì đương nhiên phải dùng app rồi.

Đang tải xcode.jpg…

Tất nhiên ở phía ngược lại, khi bạn làm phần mềm cho Windows thì bạn vẫn phải cần các công cụ đặc thù, cái này thì cũng tương tự như code cho iOS vậy. Việc lựa chọn công cụ này phụ thuộc nhiều vào việc bạn cần làm là gì.

Mac còn được cái lợi thế là có thể cài Win lên dễ dàng nên cần dev cho Win vẫn ngon lành, trong khi máy Win thì cài macOS rất cực khổ và mất thời gian, thậm chí là không thể cài được, lại còn xung đột phần cứng và đủ thứ vấn đề khác. Nếu để làm việc thật sự thì hackintosh cài trên máy Win không phải là giải pháp ngon và dành cho mọi người.

3. Trải nghiệm tốt hơn

Trải nghiệm ở đây khá là chung chung và nó sẽ khác nhau tùy mỗi người, nhưng mình thích làm việc với macOS vì nó đơn giản, sáng sủa hơn so với Windows. Mình cũng cảm thấy tin tưởng chiếc MacBook của mình hơn so với các máy Win khác, cần là có, mở ra là chạy, gần như không có độ trễ.

Và mình cũng thích cách mà macOS render chữ lên màn hình, nhìn nó mịn đẹp hơn so với Windows dù bạn sử dụng cùng 1 loại màn hình. Sự khác biệt này đến từ cách mà hệ điều hành vẽ chữ ra cho bạn xem chứ không phải do font hay do phần cứng. Trong 2 bản update gần đây Windows 10 đã làm chuyện này tốt hơn trước nhiều.

macOS cũng ít bị lỗi lạ hơn, ít bị xung đột hơn. Hồi còn xài Windows thỉnh thoảng mình bị các lỗi kì quái khi không chạy được 1 phần mềm hay công cụ nào đó, mà không biết làm sao để sửa. Chỉ có cách cài lại máy mà thôi. Mấy thứ như thế này khá là khó chịu.

Cuối cùng là cộng đồng, do cộng đồng developer xài Mac nhiều nên khi gặp lỗi, gặp sự cố thì dễ hỏi Google hơn và khả năng cao là có ai đó cũng bị lỗi giống bạn và đã được người khác chỉ cách khắc phục rồi.

13 Th7 2019

Máy chấm công vân tay RonaldJack X628C

Quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,…

– Quản lý 3000 dấu vân tay.

– Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

– Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.

– Dung lượng bộ nhớ: 100.000 IN/OUT .Khi không kết nối với máy tính.

– Có Password bảo vệ máy, tích hợp âm thanh.

– Dữ liệu có thể rút qua Internet

– Tích hợp pin lưu điện

– Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công

Ưu điểm của máy chấm công với phần mềm chấm công Ronald jack 628:

– Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính.

– Tự động tải nhân viên về máy tính.

– Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

– Xuất báo cáo dưới dạng file excel, đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,…

– Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

Liên hệ: Công ty TNHH LNT Nha Trang
Địa chỉ: Số 4 Bắc Sơn – Vĩnh Hải – Nha Trang – Khánh Hòa
Tel: 0975 53 51 52 ( Mrs Trâm ) 02583 83 50 83
Email: lntnhatrang2013@gmail.com

13 Th7 2019

Máy chấm công RonaldJack RJ550A

Quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,…

– Quản lý 1000 dấu vân tay.

– Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

– Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.

– Dung lượng bộ nhớ: 80.000 IN/OUT .Khi không kết nối với máy tính.

– Có Password bảo vệ máy, tích hợp âm thanh.

– Dữ liệu có thể rút qua Internet

– Tích hợp pin lưu điện

– Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công

Ưu điểm của máy chấm công với phần mềm chấm công Ronald jack DG600:

– Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính.

– Tự động tải nhân viên về máy tính.

– Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

– Xuất báo cáo dưới dạng file excel, đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,…

– Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

Liên hệ: Công ty TNHH LNT Nha Trang
Địa chỉ: Số 4 Bắc Sơn – Vĩnh Hải – Nha Trang – Khánh Hòa
Tel: 0975 53 51 52 ( Mrs Trâm ) 02583 83 50 83
Email: lntnhatrang2013@gmail.com

10 Th7 2019

Apple khai tử MacBook 12 inch

Mặc dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm sau này, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air.

03 Th6 2019

Tặng thêm phần mềm quản lí khách sạn – Website chuẩn khách sạn

Năm 2019 là 1 năm kinh doanh khó khăn cho ngành khách sạn, để có được những số liệu thống kê chính xác nhằm dự đoán cho tương lai thì khách hàng cần phải có những phần mềm thống kê hay còn gọi là phần mềm quản lí khách sạn.

Tuy nhiên chi phí đầu tư cho phần mềm quản lí khách sạn hiện nay còn khá cao. Có thể tính ví dụ như: khách sạn của bạn có tổng cộng là 35 phòng thì chi phí để có 1 phần mềm quản lí khách sạn là 35 x 700.000/phòng = 24.500.000 VND. Đây là 1 chi phí không nhỏ khi chủ đầu tư cần phải đầu tư rất nhiều hạng mục như: xây dựng, điện nặng, chữa cháy, camera, điện thoại nội bộ, máy tính, wifi

Khó khăn của chủ đầu tư đã được chúng tôi san sẻ. Khách hàng chỉ cần thi công hệ thống điện nhẹ – công nghệ thông tin ( Camera quan sát, điện thoại nội bộ, wifi, truyền hình) của LNT Nha Trang chúng tôi đều được tặng:
1. Phần mềm quản lí khách sạn
2. Website quảng bá doanh nghiệp
3. Bộ đàm liên lạc
4. Hỗ trợ đăng kí tần số bộ đàm

Và còn nhiều những ưu đãi khác, khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi xem qua những dự án đã thi công của chúng tôi. Đặc biệt hơn, chúng tôi không nâng giá để tặng vật phẩm, giá của chúng tôi thậm chí còn rẻ hơn giá thị trường vì đội ngũ thi công cực kì chất lượng, đã làm hàng trăm công trình khách sạn nên có thể tiết giảm nhiều chi phí đáng tiếc vẫn thi công vô cùng chính xác

Phần mềm quản lí khách sạn của chúng tôi tặng cho khách hàng có khá đầy đủ những tính năng như: lưu trữ thông tin khách hàng, các Booking, quản lí các dịch vụ phòng, MiniBar, các biểu đồ thống kê phòng, thống kê các hạng mục và một loạt hệ thống các báo cao doanh thu

 

Ngoài ra, chúng tôi còn tặng khách hàng website để quảng cáo khách sạn có giao diện chuyên nghiệp, chuẩn thích hợp cho điện thoại. Website đặc biệt để show thông tin, hình ảnh, một mẫu website mà chúng tôi tặng cho khách hàng:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tặng bộ sản phẩm này:

Công ty TNHH LNT Nha Trang – chuyên thi công Camera – tổng đài – WIFI – Mạng nội bộ – Bộ đàm – TiVi
Tel: 0975 53 51 52 – 02583 835083
Email: lntnhatrang2013@gmail.com

22 Th5 2019

Chúng tôi là số 1 trong lĩnh vực bộ đàm

Ngoài việc cung cấp hệ thống điện nhẹ – công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Để tiện cho khách hàng trong việc bảo hành bảo trì trọn gói. Chúng tôi còn cung cấp bộ đàm liên lạc, bộ đàm cầm tay, Có thể bạn chưa biết chúng tôi là đơn vị bán bộ đàm số 1 tại khu vực Nha Trang với số lượng máy cung cấp ra lên tới hơn 800 máy 1 năm. Các đối tác của chúng tôi từ các nhà hàng nhỏ đến cụm khách sạn lớn như Mường Thanh. Chúng tôi đều đáp ứng tốt
Ngoài ra với các thủ tục đăng kí tần số bộ đàm với cơ quan chức năng nhà nước thì chúng tôi luôn am hiểu để tư vấn, hướng dẫn bạn đăng kí nhằm tránh mắc phải các lỗi có thể sẽ dấn đến bị phạt

Tham khảo website chuyển sản phẩm bộ đàm tại: http://maydodacnhatrang.com