Bán bộ đàm tại Nha Trang, bộ đàm cầm tay siêu rẻ

Khi vào bài viết này, chúng tôi biết khách hàng rất quan tâm đến các sản phẩm bộ đàm đang được bán tại Nha Trang. Vì vậy chúng tôi viết nó để giúp khách hàng chọn lựa bộ đàm liên lạc thật tiêu chuẩn.

1. Máy bộ đàm làm việc như thế nào? Đơn vị nào đang bán bộ đàm tại Nha Trang

Chức năng chính của bộ đàm: Đàm thoại 2 chiều từ xa (500 – 1500m) mà bạn không phải trả cước hàng tháng. Khi người sử dụng bấm nút để nói thì nó có tác dụng phát âm thanh của bạn đến các bộ đàm khác, khi người sử dụng nghe thấy âm thanh phát đến bộ đàm của mình thì đó là tác dụng thu âm thanh. Nói tóm lại chức năng của bộ đàm giống như điện thoại nhưng chỉ có thể thu phát 1 chiều tức là chỉ một người nói và một người nghe, không thể 2 người cùng nói 1 lúc.

Ví dụ: Công ty có 5 bảo vệ sử dụng bộ đàm cầm tay và đi tuần kiểm tra, khi có vấn đề xảy ra thì người đi tuần chỉ cần bấm nút thông báo là toàn bộ 4 người còn lại cùng nghe được thông tin của người nói cần thông báo.

     Hiện tại thì An Phát là đơn vị bán bộ đàm tại Nha Trang số 1, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng, chỉ cần bạn điện thoại theo số 0975 53 51 52 hay Email: anphatnhatrang.tech@gmail.com cho chúng tôi, nhân viên chuyên bán và tư vấn bộ đàm sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức, chúng tôi có thể demo sản phẩm miễn phí, có hàng trăm mẫu mã có sẵn tại công ty.

2. Tôi thấy bộ đàm trên mạng hay ghi là truyền từ 3km-5km có đúng không?

Trên thực tế thì bộ đàm cầm tay không thể nào truyền được từ 3km-5km, đó chỉ là điều kiện trong môi trường thử nghiệm. Theo thực tế thì bộ đàm chỉ đạt được khoảng cách lý tưởng từ 800m-1200m. Nếu muốn xa hơn thì phải dùng trạm lặp (bộ chuyển tiếp trung tâm)

3. Khi mua bộ đàm tôi có phải mua thêm gì không để sử dụng được?

Nếu bán kính liên lạc dưới 1,2Km trong thành phố và dưới 2Km ngoài thành phố thì bạn không phải mua thêm gì cả, chỉ cần mua các bộ đàm cầm tay về là sử dụng được.

4. Công ty tôi khi mua bộ đàm có phải đăng ký tần số không?

Nếu sử dụng bộ đàm bạn nên đăng ký tần số để tránh ảnh hưởng nhiễu từ các hệ thống tín hiệu khác vào hệ thống của bạn. Công Nghệ An Phát chúng tôi sẽ làm điều này giúp bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục giấy tờ với cục tần số vô tuyến điện để đăng kí

5. Một bộ bộ đàm là 2 tay bộ đàm hay 1 tay bộ đàm

Một bộ bộ đàm bao gồm “1 thân máy, Pin, xạc, đeo thắt lưng, sách hướng dẫn”, Công Nghệ An Phát chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những phụ kiện này

6. Tần số của bộ đàm được chia làm 2 tần : UHF và VHF vậy có gì khác nhau giữa 2 loại tần số này?

Dải tần VHF : 136 – 174 Mhz

Dải tần UHF : 400 – 470 Mhz

Bộ đàm sử dụng dải tần UHF thường sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, hoặc bộ đàm dùng cho tháp cẩu vì tần số UHF có khả năng xuyên vật cản mạnh, một bộ đàm UHF với công suất 5W có khả năng đàm thoại ở khoảng cách từ 20-50 tầng (Áp dụng trong nhà cao tầng kể cả tầng hầm).

Bộ đàm sử dụng dải tần VHF thường sử dụng trong các khu vực mặt bằng rộng như nhà xưởng, kho bãi, hoặc đi rừng vì tần số VHF có khả năng thu phát rất xa, một bộ đàm VHF với công suất 5W có khả năng đàm thoại ở khoảng cách từ 1-2km trong nội thành và 2-3km ở ngoại thành.

7. Các công ty bán bộ đàm tại Nha Trang hay bán những loại bộ đàm nào?

–> Rất nhiều loại bộ đàm khác bạn có thể tham khảo tại Website http://bodamnhatrang.com

8. Tôi mua bộ đàm tại công ty An Phát, có được khuyến mãi gì không? Lợi ích khi chọn công ty An Phát so với các công ty khác thế nào?

10. An Phát Nha Trang bảo hành như thế nào
–> 
Tất cả các model của An Phát đều bảo hành từ 12 đến 24 tháng

–> Chúng tôi bảo hành đổi mới ( 1 đổi 1 ) trong suốt quá trình bảo hành
–> Bảo hành nhanh chóng trong vòng 2 tiếng sau khi khách đưa sản phẩm lỗi đến, không cần chờ đợi bảo hành

10. Những đơn vị nào đang sử dụng bộ đàm của An Phát tại Nha Trang?

Chúng tôi tự hào rằng hơn 80% các đơn vị lớn tại Nha Trang đang sử dụng bộ đàm do chúng tôi cung cấp

+ Các hội nhóm phượt Bình Dương, phượt Đà Lạt, phượt Nha Trang…
+ Và rất nhiều các đơn vị khác mà chúng tôi không thể cung cấp hết thông tin.

Liên lạc với công ty bán bộ đàm tại Nha Trang tại:

Công ty TNHH Công Nghệ An Phát
71/6 Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.
Tel: 02583.500.606 – 0975.53.51.52

Công ty TNHH Công Nghệ An Phát là đơn vị chuyên bán bộ đàm tại Nha Trang