Những mẫu bộ đàm Mini nhỏ gọn dành cho nhà hàng, cafe

Việc sử dụng bộ đàm hiện nay đã quá phổ biến, vì vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi cũng không nói về tác dụng của bộ đàm mà chủ yếu giới thiệu đến khách hàng những mẫu bộ đàm nhỏ gọn dễ sử dụng cho nhà hàng và khách sạn:

  1. Bộ đàm Motorola CP 1200
    Là 1 mẫu bộ đàm nhỏ gọn, được thiết kế mới model 2024, Mẫu bộ đàm này đươc tinh gọn lại về kích thước, awngten để những khách hàng nào sử dụng cho nhu cầu nhà hàng khách sạn đều có thể dễ dàng dùng được. Ưu điểm mạnh mẽ nhất của mẫu bộ đàm này là nhỏ gọn nhưng vẫn có 1 công suất ấn tượng. Model CP 1200 có thể phát xuyên 15-20 tầng mà vẫn cho chất lượng âm thanh rõ ràng, với nhà hàng rộng vài ngàn m2 thì mẫu bộ đàm này cũng đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của khách hàng

Với kích thước nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, pin sử dụng lâu và mẫu mã thời trang, CP 1200 là 1 trong những mẫu bộ đàm đáng mua nhất cho tầm giá dưới 1 triệu đồng tại Việt Nam hiện nay.

2. Bộ đàm tai nghe siêu nhỏ gọn

Nếu bạn cần 1 mẫu bộ đàm siêu nhỏ gọn hơn nữa thì mẫu bộ đàm tai nghe Mini này chắc chắn không làm bạn thất vọng, với thiết kế chỉ bằng 1 cái tai nghe Bluetooth, và đeo hẳn vào tai, chắc chắn nó sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp nhỏ gọn, và giúp cho nhân viên của bạn rảnh tay để phục vụ khách hàng. Nhược điểm duy nhất của mẫu bộ đàm này là chỉ dùng cho nhà hàng, quán cafe có diện tích nhỏ từ 1000-2000 m2. Tuy nhiên với diện tích như vậy cũng đã là quá đủ. Đây là mẫu bộ đàm chuyên dùng cho nhà hàng, quán cafe….

Liên hệ: Công Ty TNHH Công Nghệ An Phát Khánh Hòa
Địa chỉ: 71/6 Củ Chi ( Giữa Khách Sạn Minh Tuyết Luxury và công ty du lịch Viettour) – Vĩnh Hải – Nha Trang – Khánh Hòa
Email: anphatnhatrang.tech@gmail.com

Chuyên Viên Tư Vấn và báo giá Camera – Bộ Đàm: 0975 53 51 52 Mrs Trâm
Chuyên Viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0987 182 686 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *